Tập đoàn BRG chuyển hướng đầu tư căn hộ hạng sang

Tập đoàn BRG chuyển hướng đầu tư căn hộ hạng sang

25/03/2021 0 Hồ Thị Ngọc 782

Tập đoàn BRG chuyển hướng đầu tư căn hộ hạng sang. Thị trường bất động sản cao cấp ở Việt Nam đang tăng giá nhanh nhất, đó là kết luận từ sự kiện Residential Market Outlook 2020 (Triển vọng thị trường nhà ở năm 2020) do Property Insight và CBRE tổ chức. Thị trường bất động sản cao cấp sẽ tiếp tục tăng giá trong tương lai.

Các chuyên gia đưa ra dự báo rằng giá bất động sản cao cấp sẽ còn tiếp tục tăng cao. Nhìn sang bất động sản siêu sang các nước như Singapore với mức 500 triệu VNĐ/m2 hay Hong Kong vào khoảng 1 tỉ 200 triệu VNĐ/m2 thì thị trường Việt Nam vô cùng hấp dẫn. Khoảng chênh giá trước khi “chạm ngưỡng” là cơ hội không thể bỏ lỡ vì đem đến lợi ích kép, vừa sở hữu với giá hợp lý vừa nhanh chóng gia tăng giá trị.

Hãy cùng Exu tìm hiểu vấn đề này, chúng tôi rất vui khi được cung cấp thông tin đến quí bạn đọc.

Tập đoàn BRG chuyển hướng đầu tư căn hộ hạng sang

Tập đoàn BRG chuyển hướng đầu tư căn hộ hạng sang

Dự án của tập đoàn BRG ở vị trí đắc địa, gần trường học chất lượng cao, trung tâm tiện ích của thủ đô, điều mà khách hàng tâm đắc là các căn hộ này đều có diện tích lớn tương đương với những phòng 5 sao quốc tế.  Chiều cao trần – sàn từ 3,6m đến 4,5; tương đương chiều cao của những căn biệt thự mặt đất. Dễ dàng giúp gia chủ thiết kế những căn phòng siêu sang rộng lớn ngay trong căn hộ của mình.

Sự xuất hiện của tập đoàn BRG Diamond Residence với những nét độc bản vô cùng đặc sắc đã phả làn gió mới vào thị trường bất động sản vốn có nhiều dự án tương đồng nhau về thiết kế và phong cách.

Bàn tay tài hoa và tầm nhìn khoáng đạt của các công ty thiết kế cảnh quan, thiết kế nội thất nổi tiếng trên thế giới như P&T Group, WOW Architects, Aqua Works… cũng thể hiện dấu ấn đậm nét ở các dự án như BRG Legend, BRG Diamond Residence, BRG Grand Plaza, Le Grand Jardin, BerRiver Jardin …

Luôn tự hỏi làm thế nào để có những dự án tốt nhất, đẹp nhất? Có thể hy sinh phần nào lợi nhuận để những công trình mang thương hiệu BRGLand trở thành không gian sống tuyệt vời. Với Madame Nga đó là niềm hạnh phúc.

Tiềm năng của loại căn hộ siêu sang.

Một nguyên nhân khiến thị trường căn hộ siêu sang ngày càng nóng lên là tầng lớp tỷ phú tại Việt Nam ngày càng đông đảo. Đặc biệt là nhóm tỷ phú trẻ – những người thừa kế hoặc thành công sớm. Đây là những người có tiềm năng tài chính để mua sản phẩm cao cấp. Vừa như một kênh đầu tư dài hạn; vừa như sự khẳng định đẳng cấp, tận hưởng cuộc sống thượng lưu. Vì vậy mà loại hình nhà ở cao cấp đang trở thành xu hướng ở hiện tại va tương lai. Thực tế cho thấy, không chỉ nhà đầu tư trong nước mà cả nước ngoài cũng đang háo hức xuống tiền sở hữu những dự án siêu sang này

Quyết định lớn cho thế hệ mai sau

Sau khi nghiên cứu rất nhiều những yếu tố , tiện ích của loại căn hộ siêu sang. Ông Quốc Minh quyết định sẽ sở hữu 2 căn hộ tại dự án BRG Diamond Residence cho gia đình. Chính các quy chuẩn quốc tế mang đến sự hoàn hảo trong từng chi tiết đã đáp ứng được giấc mơ mà lâu nay gia đình ông luôn kiếm tìm.

Ông tin tầm nhìn dài hạn và tâm huyết dành cho các dự án của BRGLand sẽ góp phần tạo lập các phong cách sống hiện đại. Xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho cư dân thông qua việc phát triển các dự án; đô thị theo tiêu chuẩn quốc tế. Vừa đáp ứng nhu cầu, vừa đảm bảo an ninh.

Tầm nhìn về một dự án cho thế hệ tương lai; tạo lập cơ sở nền tảng cho sự phát triển của một thành phố hiện đại; sánh ngang với các thành phố tiên tiến trên thế giới.

Tầm nhìn của dự án 

Tầm nhìn về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Những chuẩn mực chất lượng quốc tế trong việc kiến tạo đô thị tại Việt Nam của thương hiệu BRGLand. Hứa hẹn sẽ mang những công nghệ mới nhất đến áp dụng ở khu đô thị này.  Đem đến chất lượng sống mới cho người dân. Giúp Việt Nam bắt kịp với xu thế khu vực và thế giới.

Sẽ có những dự án mới, quả ngọt của những cú bắt tay. Hợp tác giữa nhà phát triển bất động sản BRGLand với các đối tác quốc tế hàng đầu. Hứa hẹn sẽ mang lại những giá trị sống đẳng cấp cho cư dân. Tạo ra những giá trị bền vững cho nhiều thế hệ của các gia đình. Đây cũng chính là nguyên tắc mà Tập đoàn BRG theo đuổi để luôn giữ vững vị trí người tiên phong.

Nguồn: cafeland.vn