Vật phẩm phong thủy giúp tài vận thăng hoa

Vật phẩm phong thủy giúp tài vận thăng hoa

30/03/2021 0 Hồ Thị Ngọc 1,579

Vật phẩm phong thủy hay có tên gọi là pháp khí. Đây là món đồ vật được sử dụng với mong muốn mang đến nhiều may mắn, tài lộc. Đồng thời nó cũng được xem là món đồ trang trí đẹp mắt trong không gian của các gia đình.

Với mỗi vật phẩm phong thủy sẽ mang một ý nghĩa nhất định cho người chủ. Nếu chọn được món đồ phong thủy hợp tuổi; hợp mệnh sẽ làm tăng nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống và công việc của chủ nhà. Ngược lại, nếu chọn món đồ vật không hợp phong thủy sẽ không giúp ích gì cho sức khỏe; công việc mà còn gây những hậu quả đối nghịch không thể lường trước được.

Hãy tha khảo một số vật phẩm sau đây xem có phù hợp với phong thủy căn nha và vận mệnh của mình không nhé. Đồng thời hãy nghiên cứu phong thủy để chọn vị trí thích hợp đặt vật phẩm giúp mang lại tài lộc, vận khó cho ngôi nhà.

Hãy cùng Exu tìm hiểu vấn đề này, chúng tôi rất vui khi được cung cấp thông tin đến quý bạn đọc

Vật phẩm phong thủy hợp tuổi

Tuổi Dần; Người tuổi Dần (Hổ) muốn thăng tiến sự nghiệp, mọi việc hanh thông, đừng bỏ qua các hình tượng liên quan đến chó, ngựa, lợn.

Tuổi Mão;  phù hợp với các vật phẩm phong thủy theo tuổi gồm lợn, chó dê. Giúp bổ sung sinh khí, tránh năng lượng xấu, gia chủ thường gặp điều may.

Tuổi Thìn; Người tuổi Thìn (Rồng) sở hữu bên mình vật phẩm có hình khỉ, chuột, gà luôn chắc chắn về muộn cuộc sống viên mãn.

Tuổi Tỵ; Gia chủ tuổi Tỵ (Rắn) hợp nhất linh vật tạo hình gà, trâu, khỉ hoặc vật phẩm tỳ hưu ngọc. Chúng có khả năng hóa giải nguồn năng lượng xấu, chiêu tài nạp phúc cho gia đình.

Tuổi Ngọ; Họ sẽ gặp được nhiều may mắn, bình an nếu như bên mình có sự đồng hành của vật phẩm hình hổ, dê, chó.

Tuổi Mùi;  hợp với tạo hình chế tác mô phỏng lợn, ngựa, mèo. Cuộc sống luôn đón nhiều tài vận, công việc thăng tiến nhanh chóng.

Tuổi Thân; hãy để bên mình vật phẩm như rồng, rắn, chuột để nâng cao khả năng phát triển sự nghiệp, đời sống tình cảm thăng hoa.

Tuổi Dậu; Sự chọn lựa hoàn hảo dành cho chủ nhân tuổi Dậu (Gà) bao gồm tạo hình rắn, trâu và rồng.

Tuổi Tuất; Người tuổi Tuất tốt nhất nên sở hữu vật phẩm tạo hình ngựa, hổ, khỉ để trừ tà, hút tài lộc.

Tuổi Hợi; Các món đồ hướng đến con mèo, dê, hổ là gợi ý tuyệt vời dành cho người tuổi Hợi (Lợn).

vật phẩm phong thủy

Đồng xu vàng biểu tượng thịnh vượng

Khi bạn muốn hút phong thủy tốt thì hãy đặt đồng xu vàng ở trung tâm của ngôi nhà. Điều này như là đại diện cho sự hòa hợp của trời và đất vậy. Theo quan niệm của ông cha ta; ba đồng tiền xu được buộc dây đỏ và để trong túi sẽ mang lại cho bạn rất nhiều vận may.

Thêm vào đó; gia chủ cũng có thể treo chín đồng xu phía trên cửa chính của ngôi nhà để hút tài lộc và may mắn vào nhà. Từ đó giúp cho cuộc sống thăng hoa, vui vẻ; tình cảm vợ chồng con cái cùng từ đó mà trở nên cải thiện hơn rất nhiều.

Kho báu vàng, lọ phong thủy

Theo nhận định của các chuyên gia phong thủy, gia chủ hoàn toàn có thể tự làm một kho báu vàng trong nhà để đón chào vận khí may mắn. Trong khoảng thời gian này, gia chủ có thể để những thỏi vàng giả; hoặc những viên ngọc có nhiều màu sắc để biểu trưng cho tài lộc.

Đặc biệt, kho báu chắc chắn sẽ mang đến nguồn năng lượng cùng sinh khí dồi dào. Nếu chúng ta đặt vật phong thủy này ở phòng sinh hoạt chung thì sẽ thu hút được nhiều hơn nữa vận may, của cải..

Cá chép tượng trưng sức khỏe tài lộc

Theo quan điểm phương Đông; cá Chép chính là hình ảnh tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc, khiến cuộc sống của bạn phát tài nhanh chóng. Đặc biệt, cá chép còn hỗ trợ cho con đường quan lộ; sự thăng tiến, công danh. Cá chép cũng được xem là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn tài lộc. Vậy nên bạn có thể tìm mua cá chép vàng để đặt trong không gian nhà ở nhé.

Tượng phật di lặc

Vật phẩm phong thủy giúp tài vận thăng hoa

Khi gia chủ đặt phật Di lặc với miệng cười thật tươi và cái bụng thật lớn sẽ thể hiện niềm mong ước; tâm tư; cũng như niềm tin vào cuộc sống.

Đặc biệt khi bức tượng phật Di Lặc được trưng bày trong nhà là biểu tượng cho sự vui vẻ; may mắn; an lạc và hạnh phúc; cũng như mang lại nhiều điều tốt lành cho gia đình của bạn.

Thiềm thừ – Cóc 3 chân

Trong phong thủy thì con cóc thiềm thừ hay còn gọi là Cóc 3 chân được xem là biểu tượng rất may mắn, tượng trưng cho tài lộc và yên lành, là vật phẩm mang may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia đạo.

Thêm vào đó, cóc 3 chân cũng chính là vật phong thủy trong nhà bạn có thể dành tặng cho người thân, bạn bè khi họ mời tân gia hoặc có hỉ sự.

Mong rằng gợi ý của chúng tôi đã giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm chọn vật phong thủy trong nhà cho bản thân cùng gia đình. Chúc các bạn luôn vui vẻ và đón nhận nhiều may mắn nhé.

Nguồn :saigonhome.vn