Tranh treo phòng giám đốc và các phòng ban khác trong công ty hợp phong thủy

Tranh treo phòng giám đốc và các phòng ban khác trong công ty hợp phong thủy

27/03/2021 0 Nguyễn Thị Hạnh 1,302

Để thiết kế phòng giám đốc hiện đại nhưng mang tính thẩm mỹ cao. Bạn nên trang trí cho phòng giám đốc với những bức tượng đồng, cây cảnh hoặc tranh ảnh treo tường để làm điểm nhấn. Các đồ vật trang trí này sẽ mang tới sự nét đẹp độc đáo của văn phòng. Thể hiện một phần cá tính và sở thích của người lãnh đạo. Bạn có thể để ý thấy trong các thiết kế phòng giám đốc, tranh treo tường gần như không thể thiếu. Nó vừa làm cho gian phòng trở nên lịch sự, thẩm mỹ hơn. Vừa thể hiện được đẳng cấp của người lãnh đạo. Không gian làm việc không có cảm giác trống trải và đơn điệu.

Ngoài phòng giám đốc thì các phòng còn lại trong văn phòng cũng cần có cách treo tranh hợp lý. Như phòng marketing, phòng nhân sự,… phải bố trí để treo tranh sao cho hợp phong thủy.

Những bức tranh treo tường còn lấp khoảng trống trên các bức tường. Thực tế thì nội thất cho phòng giám đốc không nhiều. Chỉ bao gồm bàn ghế làm việc, một bộ bàn ghế họp để tiếp khách, tủ đựng tài liệu hoặc kệ để sách. Thế nên rất cần thiết cần có những đồ vật trang trí để tạo nét đẹp cho gian phòng.

Hãy cùng Exu tìm hiểu vấn đề này. Chúng tôi rất vui khi được cung cấp thông tin đến bạn đọc.

Tranh treo tường phòng giám đốc

Tranh treo phòng giám đốc

Phòng giám đốc được xem là căn phòng quyền lực nhất công ty. Nơi điều hành mọi công việc của toàn bộ hệ thống văn phòng của doanh nghiệp. Do đó, những bức tranh treo tường được lựa chọn ở phòng này. Cần mang đến vẻ sang trọng và hài hòa với bố cục nội thất tổng thể của căn phòng. Những bức tranh về chủ đề phong cảnh thiên nhiên, con vật, câu đối,… Là sự lựa chọn phù hợp nhất. Tranh mang đến cho tổng thể không gian sự sang trọng, tinh tế.

Kích thước của tranh cũng phải phù hợp với diện tích phòng. Chú ý không chọn tranh kích thước lớn để trang trí cho phòng làm việc của giám đốc. Có diện tích nhỏ sẽ làm không gian có cảm giác chật hẹp.

Tranh treo tường phòng kế toán

Phòng kế toán là nơi giải quyết các công việc liên quan đến vấn đề tài chính của công ty. Chính vì vậy, các bức tranh treo tường có ý nghĩa tài lộc là lựa chọn phù hợp nhất. Tranh tài lộc không chỉ mang đến bố cục hài hòa mà còn giúp mang đến nguồn tài lộc dồi dào. Và công việc làm ăn của doanh nghiệp ngày càng phát đạt hơn.

Tranh treo tường phòng marketing

Tranh treo phòng giám đốc

Phòng Marketing là đơn vị có nhiệm vụ đề ra những chiến dịch quảng cáo hiệu quả. Nhằm đưa sản phẩm của doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng. Những bức tranh treo văn phòng có khẩu hiệu cổ vũ tạo động lực làm việc cho đội ngũ nhân viên là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Ngoài ra, khi lựa chọn tranh treo tường tại phòng Marketing. Bạn cũng nên chú ý chọn các bức tranh có màu sắc nhã nhặn. Thiết kế đẹp mắt sáng tạo mang đến nhiều hứng khởi trong công việc cho nhân viên. Chủ đề của các bức tranh nên có sự đa dạng với nhiều câu khẩu hiệu độc đáo. Không có sự trùng lặp sẽ tạo nên nét độc đáo cho phong cách nội thất của phòng marketing.

Tranh treo tường phòng kinh doanh

Phòng kinh doanh là nơi chịu trách nhiệm về mọi hoạt động phát triển và kinh doanh của công ty trên thị trường. Do đó, những bức tranh treo tường có ý nghĩa khích lệ tinh thần thường được ưu tiên hàng đầu. Bố cục của tranh cần có sự hài hòa với nội thất tổng thể của phòng kinh doanh. Để tạo cảm giác thoải mái khi làm việc cho nhân viên. Màu sắc nên lựa chọn các tông màu trầm, trang nhã không nên quá sặc sỡ. Chọn màu sắc với gam màu quá sáng có thể gây rối mắt cho người nhìn.

Tranh treo tường phòng hành chính – nhân sự

Phòng hành chính nhân sự có nhiệm vụ liên quan trực tiếp với đội ngũ nhân viên công ty. Giải quyết các vấn đề liên quan đến đời sống, mối quan hệ giữa các nhân viên trong công ty. Do đó, những bức tranh về chủ đề đối nhân xử thế thường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Các bức tranh treo tường chủ đề quê hương Việt Nam. Cùng những câu thư pháp trên nền trắng đen là dòng tranh phổ biến nhất tại nhiều văn phòng nhân sự hiện nay. Tranh cần có sự độc đáo và sáng tạo thu hút ánh nhìn của người đối diện. Và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các vị khách khi đến với công ty.

Tranh treo tường phòng kế hoạch

Bộ phận kế hoạch là nơi đưa ra những sáng kiến và xây dựng phương hướng phát triển trong tương lai cho doanh nghiệp. Những bức tranh treo tường khơi gợi cảm hứng sáng tạo là ưu tiên hàng đầu. Khi chọn tranh treo tường cho phòng kế hoạch bạn cần phải chọn những bức tranh giúp khơi gợi cảm hứng sáng tạo cho nhân viên. Bởi bộ phận này sẽ là nơi đưa ra những sáng kiến và kế hoạch xây dựng phát triển trong tương lai cho doanh nghiệp của bạn. Bên cạnh đó, bố cục của bức tranh cũng cần phải thể hiện được văn hóa của công ty/ doanh nghiệp.

Trên đây là một vài chia sẻ về những bức tranh treo văn phòng làm việc đẹp và giúp tạo động lực cho nhân viên của từng phòng ban trong công ty.

Nguồn: maisonoffice.vn