Thị trường bất động sản Tây Ban Nha

Thị trường bất động sản Tây Ban Nha

25/03/2021 0 Trần Thị Loan 1,564
Nền kinh tế lớn thứ 4 châu Âu đang thực sự chuyển mình sau cuộc khủng hoảng kể từ năm 2010. Khi dữ liệu mới công bố cho thấy, doanh số bán nhà ở phân khúc nhà ở có tốc độ tăng trưởng ổn định.

Theo số liệu mới nhất từ Tổng cục Thống kê quốc gia Tây Ban Nha (INE). Doanh số bán hàng của thị trường bất động sản Tây Ban Nha vừa chứng kiến mức tăng hàng năm đáng kể. 26% vào tháng 3/2014. Quý I/2014, số lượng nhà ở tiêu thụ được tăng vọt 45% so với năm 2013. Đặc biệt, ở khu vực ven biển, vốn là điểm đến ưa thích của khách nước ngoài. Thì số lượng giao dịch mua đi bán lại và giao dịch mới lần lượt tăng 36% và 7%.

Hãy cùng Exu tìm hiểu vấn đề này, chúng tôi rất vui khi được cung cấp thông tin đến quí bạn đọc.

Đầu tư bất động sản tại Tây Ban Nha

bất động sản

 

Như tham chiếu trước đó, một số lượng đáng kể người mua từ các quốc gia khác nhau đã đầu tư khá mạnh vào bất động sản tại Tây Ban Nha. Kể từ khi khôi phục lại chế độ quân chủ ở Tây Ban Nha. Cửa đã được mở cửa cho đầu tư nước ngoài nặng trong sở hữu tài sản của người mua ở nước ngoài.

Trong suốt thập kỷ qua, nhiều công dân nước ngoài đã dành một lượng lớn tiền về gia đình cư trú duy nhất ở Tây Ban Nha. Chủ yếu những người nước ngoài mua nhà ở sử dụng như là căn nhà thứ hai. Nhằm để sử dụng vào các ngày nghỉ vào Tây Ban Nha. Tây Ban Nha đã được một điểm đến cuối cùng phổ biến cho khách du lịch châu Âu trong nhiều năm.

Thị trường bất động sản Tây Ban Nha

Trong các bộ phận của Tây Ban Nha, thị trường nhà ở gia đình là những gì một số người sẽ hạn chế. Nói cách khác, “thị trường của người mua.”, những người quan tâm đến việc mua nhà ở. Nhà cửa gia đình duy nhất ở Tây Ban Nha. Bao gồm công dân nước ngoài, có một số lượng đáng kể sự lựa chọn nhà ở có sẵn cho họ.

Trong khi dân cư thị trường bất động sản ở các thành phố lớn ở Tây Ban Nha bán chạy trong nhiều năm qua. Khu vực nông thôn trong cả nước cũng đã được trải qua một xu hướng đi lên trong thị trường bất động sản trong thời gian gần đây. Nhiều người, bao gồm công dân nước ngoài. Họ đang tìm kiếm quyền sở hữu nhà ở nông thôn. Môi trường để làm đẹp lòng, hấp dẫn và hiệu quả chi phí. Nói chung, những người này được mua trong các cộng đồng nhỏ hơn. Để thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của cảnh đô thị Tây Ban Nha.

Ở các thành phố lớn, chẳng hạn như thủ đô của Tây Ban Nha Madrid. Hay thị trấn nghỉ mát ven biển. Thị trường căn hộ đã được bùng nổ cho 15-20 năm qua. Một số lượng đáng kể người dân đã chuyển sang quyền sở hữu căn hộ. Khi nói đến các mua tài sản và bất động sản ở Tây Ban Nha. Người mua ở nước ngoài đã mở rộng vào thị trường quyền sở hữu căn hộ.

Xu hướng mua căn hộ ở Tây Ban Nha

bất động sản

 

Các dân nước ngoài có xu hướng mua căn hộ ở Tây Ban Nha vì ba lý do chính. Đầu tiên, những công dân nước ngoài được mua căn hộ nghỉ hưu. Người đã đổ xô đến Tây Ban Nha từ các quốc gia khác nhau ở châu Âu cho nghỉ hưu vì khí hậu ôn hòa hơn của nó.

Thứ hai, với việc tạo ra của Liên minh châu Âu, và với Tây Ban Nha. Là một hàng đầu khu vực kinh tế trong EU. Nhiều người đang tìm kiếm bắt buộc để họ trình diện tại Tây Ban Nha là một phần của mỗi năm.

Cuối cùng, mọi người đang thâu tóm căn hộ ở Tây Ban Nha. Với số lượng kỷ lục để cung cấp cho họ một ngôi nhà thứ hai. Nhằm sử dụng cho mục đích nghỉ lễ hoặc nghỉ quyền sở hữu căn hộ cao cấp. Được chứng minh là một phương tiện thuận lợi, thiết thực và kinh tế. Thông qua đó một người hoặc một gia đình có thể sở hữu một căn nhà thứ hai. Có thể được sử dụng cho một khóa tu kỳ nghỉ. Và cho các tình huống tương tự không chỉ ngày hôm nay nhưng trong tương lai

Đầu tư bất động sản với mục đích du lịch

Khi tham chiếu, nhiều người mua tài sản ở Tây Ban Nha cho kỳ nghỉ và các mục đích kỳ nghỉ. Điều này bao gồm cả căn hộ và nhà ở gia đình duy nhất trong các phần khác nhau của đất nước.

Trong nhiều trường hợp, các công dân nước ngoài được mua bất động sản tại Tây Ban Nha cho rằng. Họ có thể sử dụng cho mục đích du lịch riêng của họ. Và họ có thể thuê cho. Pháp luật có liên quan ở Tây Ban Nha này loại quyền sở hữu tài sản kép. Họ cho rằng sự tăng trưởng của Liên minh châu Âu sẽ thúc đẩy loại hình này đầu tư bất động sản tại Tây Ban Nha. Và ở một số nước khác bao gồm Liên minh châu Âu tại thời điểm này.

Các bước cụ thể để mua tài sản bất động sản ở Tây Ban Nha

Tại thời điểm hiện tại, không có hạn chế đáng kể để mua nước ngoài của quốc gia. Và sở hữu bất động sản tại Tây Ban Nha. Thật vậy, công dân nước ngoài có thể mua và đầu tư. Trong gần như bất kỳ loại tài sản được tìm thấy để bán trong nước đó – thương mại, khu dân cư hoặc các loại đầu tư bất động sản

Sau khi một người xác định một phần của bất động sản rằng người đó quan tâm đến mua. Bước đầu tiên trong quá trình mua hàng là việc tạo ra một hợp đồng sơ bộ hoặc ban đầu để bán.

Trong thời gian sau khi ký kết sơ bộ ban đầu hợp đồng, người mua có cơ hội để có được tài trợ. Và cho vay thế chấp để bán những thực sự mua bất động sản

Không giống như ở một số nước khác trên toàn thế giới. Luật pháp về quyền mua và bán bất động sản tại Tây Ban Nha. Nói chung là thống nhất trên toàn quốc, không có sự khác biệt khu vực hoặc địa phương.

Nhiệm vụ cuối cùng trong quá trình bán hàng là thanh toán của người mua số tiền đến hạn và nợ theo các điều khoản của hợp đồng ban đầu. Và vận chuyển của các hành động và sở hữu tài sản từ người mua cho người bán.
Tài sản ở nước ngoài luôn luôn khuyến cáo sử dụng một Luật Sư hoặc luật sư

Nguồn: duhoctaybanha.info.vn