Newstarland và các dự án Chủ đầu tư Vinhomes tại Miền Bắc

Newstarland và các dự án Chủ đầu tư Vinhomes tại Miền Bắc

25/03/2021 0 Nguyễn Thị Hạnh 1,414

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2009, Cty TNHH phát triển thương mại BĐS Newstarland hoạt động trong ngành tư vấn, định giá, đấu giá và môi giới các dự án bất động sản. Newstarland là một trong những sàn giao dịch áp dụng mô hình kinh doanh BĐS. Với mục đích hàng đầu là tối ưu hóa lợi nhuận cho Khách hàng và Đối tác, giữ vững vị trí tiên phong về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tư vấn.

Newstarland tiên phong trong phân phối BĐS nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp tại các dự án của tập đoàn Vingroup trên khắp cả nước. Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Riverside – The Harmony. Vinhomes Green Bay, D’.Capitale, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Central Park, Vinpearl Villas & Condotel, Vinhomes Golden River

Hãy cùng Exu tìm hiểu vấn đề này. Chúng tôi rất vui khi được cung cấp thông tin đến quí bạn đọc.

Newstarland – Những dự án phân phối

Trong suốt hành trình gần 1 thập kỷ hoạt động, Newstarland đã phân phối thành công hơn 40 dự án của chủ đầu tư Vingroup. Luôn nằm trong các đại lý có doanh số Top đầu.

Trong đó có thể kể đến các dự án tiêu biểu như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times city, Vinhomes Riverside – The Harmony. Vinhomes Central Park, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Golden River. Vinhomes Thăng Long, Vinhomes West Point, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Vinhomes Green Villas … Và các dự án nghỉ dưỡng thương hiệu Vinpearl tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc….

Newstarland – Những giải thưởng tiêu biểu

Newstarland và các dự án Chủ đầu tư Vinhomes tại Miền Bắc

Sau hành trình hơn 10 năm phân phối các dự án bất động sản. Với hệ thống hơn 12 văn phòng đại diện khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam. Đội ngũ hơn 800 nhân sự chuyên nghiệp. Newstarland đã và đang tạo được nhiều dấu ấn trong lĩnh vực phân phối các dự án bất động sản. Với các thành tích đáng tự hào như:

Đại lý quy mô nhất 2015, Đại lý phân phối xuất sắc dự án Vinhomes Green Bay. “Giải thưởng thương hiệu sản phẩm chất lượng dịch vụ tiêu biểu ASEAN 2017” nằm trong khuôn khổ chương trình “Việt Nam – Myanmar đồng hành và phát triển”. Giải Nhà môi giới Bất động sản tốt nhất Hà Nội 2017; Giải “Top 10 thương hiệu tiêu biểu, uy tín APEC 2017”. Gần đây nhất là giải thưởng TOP 10 sàn giao dịch BĐS Tiêu Biểu Việt Nam – Khu vực miền Bắc 2018.

Phân phối thành công các dự án miền Bắc của CĐT Vinhomes

Trong suốt hành trình sát cánh cùng CĐT Vinhomes, Newstarland đã có những bước phát triển lớn mạnh. Và gặt hái được không ít thành tựu tại các dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước như. Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside – The Harmony, Vinhomes Central Park, Vinhomes Metropolis, …

Newstarland đã ghi dấu trong lòng những khách hàng yêu thích các sản phẩm BĐS của CĐT Vinhomes bằng những giải thưởng như. Đại lý kinh doanh xuất sắc nhất dự án Vinhomes Green Bay. Đại lý kinh doanh xuất sắc nhất dự án D’Capitale 2018. Và những con số làm nên thương hiệu như: 5000 căn Vinhomes Times City. 1.100 căn trên tổng số 4.460 căn Vinhomes Royal City, 650 căn trên tổng 2000 căn Vinhomes Metropolis,…

Newstarland và các dự án Chủ đầu tư Vinhomes tại Miền Bắc

Khẳng định vai trò đối tác chiến lược của CĐT Vinhomes

Không chỉ phân phối thành công các dự án miền Bắc của CĐT Vinhomes. Newstarland còn khẳng định vai trò đối tác chiến lược của CĐT Vinhomes tại thị trường miền Nam khi duy trì được Platinum. Đại lý phân phối mạnh nhất dự án Vinhomes Grand Park trong tổng 61 đại lý tham gia bán hàng.

Trong quãng thời gian xây dựng và phát triển. Newstarland đã tạo được nhiều dấu ấn trong lĩnh vực phân phối các dự án bất động sản và vinh dự nhận được những giải thưởng lớn như: Giải Nhà môi giới Bất động sản tốt nhất Hà Nội 2017, Giải “Top 10 thương hiệu tiêu biểu, uy tín APEC 2017”, TOP 10 sàn giao dịch BĐS Tiêu biểu Việt Nam – Khu vực miền Bắc 2018,…

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, lực lượng chuyên trách tập trung, chiến lược cùng kinh nghiệm 11 năm trong lĩnh vực phân phối bất động sản, Newstarland luôn nằm trong các đại lý dẫn đầu những dự án mà mình phân phối.

Trở lại “đường đua”, đồng hành cùng CĐT Vinhomes phân phối các sản phẩm thị trường miền Bắc, Newstarland đặt mục tiêu trở thành đại lý Platinum bằng việc cam kết những chính sách, chế độ hoa hồng và tiến độ thanh toán cạnh tranh dành cho các chiến binh sale muốn tìm kiếm một môi trường làm việc có thu nhập tốt và có tiềm năng phát triển sự nghiệp.

Nguồn: dantri.com.vn