Lựa chọn bàn ghế như thế nào cho hợp phong thủy với phòng làm việc?

Lựa chọn bàn ghế như thế nào cho hợp phong thủy với phòng làm việc?

27/03/2021 0 Nguyễn Thị Hạnh 726

Chọn bàn ghế văn phòng như thế nào cho phù hợp là vấn đề mà các cơ quan, các doanh nghiệp vô cùng quan tâm. Đặc biệt là rong quá trình xây dựng và phát triển. Đối với bất cứ cơ quan, đơn vị doanh nghiệp nào bàn ghế văn phòng cũng giữ một vai trò quan trọng. Nó không chỉ là cơ sở vật chất. Mà còn là phương tiện lao động, sản xuất thiết yếu. Giúp mỗi nhân viên hoàn thành công việc một cách thuận lợi hơn.

Bên cạnh đó, những bộ bàn ghế văn phòng phù hợp còn thể hiện được những ý tưởng tuyệt vời. Những thông điệp ý nghĩa mà phong cách nội thất đem lại góp phần nâng cao giá trị tư tưởng. Cũng như giá trị thẩm mỹ của doanh nghiệp. Một bộ bàn ghế “chuẩn” không những tạo cảm giác thoải mái, thư thái cho người dùng khi làm việc mà còn tốt cho sức khỏe. Tăng hiệu quả công việc đồng thời tạo nên phong cách chuyên nghiệp cho văn phòng

Dưới đây exu chia sẻ một số cách chọn bàn ghế làm việc cho văn phòng của bạn.

Cách chọn ghế văn phòng tốt nhất cho bạn

Lựa chọn bàn ghế như thế nào cho hợp phong thủy với phòng làm việc?

Khi nói đến đồ dùng nội thất văn phòng thì ghế ngồi làm việc. Là một trong những yếu tố được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Một chiếc ghế văn phòng thích hợp không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ. Mà còn phải tạo được cảm giác thoải mái cho người dùng trong suốt một ngày làm việc dài. Lựa chọn một chiếc ghế phù hợp sẽ làm tăng hiệu suất làm việc và rất tốt cho sức khỏe

Khả năng linh động

Bạn nên chọn những chiếc ghế có phần chân được thiết kế bánh xe để di chuyển dễ dàng. Và có thể tăng chỉnh được chiều cao phù hợp với cơ địa. Những thương hiệu cung cấp nội thất uy tín thường đã có thời gian hoạt động lâu dài. Chất lượng sản phẩm đã được khẳng định bởi trải nghiệm của chính người tiêu dùng. Bởi vậy, tìm kiếm những nhà cung cấp bàn ghế văn phòng uy tín. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Lựa chọn ghế có kích thước phù hợp

Một chiếc ghế quá cao so với bàn sẽ khiến bạn đau mỏi khi làm việc. Do đó lựa chọn một chiếc ghế có kích thước phù hợp với bàn và chiều cao cơ thể bạn là vô cùng quan trọng.

Chọn chất liệu ghế phù hợp

Hiện nay các cơ sở sản xuất bàn ghế văn phòng giá rẻ cung cấp đa dạng các sản phẩm và chất liệu như da, nỉ, lưới, vải. Do đó bạn nên xem xét kĩ các yếu tố về thời gian mà bạn cần dùng đến chiếc ghế mỗi ngày. Sở thích của bạn và sự phù hợp với cơ địa trước khi mua, tránh tình trạng mua chỉ vì đẹp. Với sự đa dạng về kiểu dáng, phong cách thiết kế như hiện nay. Người tiêu dùng sẽ có thêm nhiều sự lựa chon hoàn hảo cho không gian làm việc của mình. Dựa vào ý tưởng sáng tạo, định hướng phong cách để lựa chọn bàn ghế ấn tượng nhất.

Cách lựa chọn bàn làm việc

bàn ghế làm việc

Dù là để tiết kiệm chi phí bạn có chọn mua ở các cơ sở cung cấp bàn ghế văn phòng giá rẻ TPHCM hay Hà Nội. Thì việc lựa chọn một chiếc bạn có chất lượng tốt và kích thước phù hợp vẫn là ưu tiên đặt lên hàng đầu.

Chọn bàn phù hợp với vóc dáng người sử dụng

Một chiếc bàn không phù hợp không những làm giảm hiệu suất công việc. Mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe như đau mỏi vai nếu bàn quá cao, đau mỏi cổ do phải cúi đầu hàng giờ vì bàn quá thấp. Do đó bạn nên lựa chọn bàn tạo được tư thế ngồi thoải mái nhất cho bạn. Chúng tôi khuyên bạn lựa chọn 1 bộ bàn ghế chuẩn theo công thức chiều cao ghế ngồi bằng 0,27 chiều cao người ngồi và chiều cao bàn bằng 0,46 chiều cao người ngồi.

Kích thước bàn làm việc phù hợp với không gian văn phòng

Đối với các văn phòng có diện tích lớn như phòng giám đốc, phòng trưởng phòng. Bạn nên lựa chọn những chiếc bàn có kích thước lớn mang lại sự rộng rãi, quyền uy và tạo sự thoải mái khi làm việc. Tuy nhiên đối với những phòng hạn chế về không gian thì những chiếc bàn có kích thước vừa phải kèm hộc di động, vách văn phòng chính là sự lựa chọn tối ưu.

Bàn làm việc kèm hộc di động và vách ngăn giúp tiết kiệm không gian

Chọn bàn làm việc theo mục đích sử dụng

Đối với bàn không đặt máy tính. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn bàn có kích thước dài rộng là 1520mm x 760mm. Còn đối với bàn sử dụng máy tính thì nên lựa chọn bàn có chiều dài 1820 và chiều rộng 910 mm.

Bàn ghế văn phòng cũng được phân thành các loại khác nhau. Bàn làm việc giám đốc, bàn làm việc nhân viên, bàn ghế tiếp khách, bàn ghế phòng họp,… Trước tiên phải dựa vào mục đích sử dụng. Vị trí thiết kế để lựa chọn mẫu bàn ghế phù hợp nhất.

Nguồn: hoaphatmiennam.vn