KDI Holdings – đối tác chiến lược dự án Vega City Nha Trang được công bố

KDI Holdings – đối tác chiến lược dự án Vega City Nha Trang được công bố

25/03/2021 0 Nguyễn Thị Hạnh 1,004

Tại lễ ký kết hợp tác chiến lược ngày 16-3 vừa qua, KDI Holdings chính thức công bố những đối tác uy tín sẽ cùng đồng hành phát triển ‘siêu dự án’ Vega City Nha Trang.

Bao gồm ngân hàng Sacombank với vai trò là đối tác tài chính. Và 2 đơn vị quản lý vận hành khách sạn hàng đầu thế giới. Là Meliá Hotels International, Rosewood Hotel Group. Sacombank trở thành đối tác tài chính cho dự án Vega City Nha Trang. Một dự án bất động sản tiềm năng và có những lợi thế khác biệt. Với việc đồng hành cùng KDI Holdings. Sacombank sẽ tạo điều kiện giúp các nhà đầu tư nắm bắt cơ hội sở hữu các căn shophouse mặt biển. Và những sản phẩm bất động sản khác thuộc dự án, vị trí đắc địa thuộc trung tâm kinh tế mới Bắc Nha Trang.

Hãy cùng Exu tìm hiểu vấn đề này, chúng tôi rất vui khi được cung cấp thông tin đến quí bạn đọc.

Tạo lập niềm tin từ nguồn tài chính vững mạnh và đối tác ngân hàng uy tín

KDI Holdings - đối tác chiến lược dự án Vega City Nha Trang được công bố

Sacombank trở thành đối tác tài chính cho dự án Vega City Nha Trang. Một dự án bất động sản tiềm năng và có những lợi thế khác biệt.

Với việc đồng hành cùng KDI Holdings, Sacombank sẽ tạo điều kiện giúp các nhà đầu tư nắm bắt cơ hội. Đó là sở hữu các căn shophouse mặt biển và những sản phẩm bất động sản khác thuộc dự án. Vị trí đắc địa thuộc trung tâm kinh tế mới Bắc Nha Trang.

Tại buổi lễ, ông Lê Minh Tâm – đại diện chủ đầu tư – cũng bày tỏ. “Sự hợp tác chiến lược giữa Sacombank và KDI Holdings chính là ‘bảo chứng vàng’ cho tiềm lực tài chính, năng lực và uy tín của chủ đầu tư. Đồng thời là bệ phóng cho sự thành công và phát triển bền vững của dự án trong tương lai“.

Quy mô và tổng đầu tư dự án Vega City Nha Trang

Vega City Nha Trang là một trong những dự án BĐS thuộc KDI Holdings. Hiện đang thu hút rất nhiều sự chú ý của thị trường BĐS. Bởi mô hình mới độc đáo – quần thể BĐS du lịch nghỉ dưỡng kết hợp văn hóa nghệ thuật tại Bãi Tiên, Nha Trang.

Với quy mô gần 44 ha và tổng vốn đầu tư dự án lên đến 13.000 tỷ đồng. Trong đó giai đoạn 1 của dự án có diện tích 15,61 ha sở hữu đa dạng loại hình sản phẩm với 1.500 phòng khách sạn. 168 shophouse mặt biển và 100 biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.

KDI Holdings - đối tác chiến lược dự án Vega City Nha Trang được công bố

Với 99 tiện ích dịch vụ, hệ thống shophouse, biệt thự và khách sạn 5*. Do các thương hiệu hàng đầu thế giới tham gia vào xây dựng, quản lý và vận hành như Hyundai E&C, Accor Group, Melía Hotels International và Rosewood Hotel Group. Đây là dự án mà KDI Holdings dành nhiều tâm huyết kiến tạo. Hứa hẹn trở thành một thành phố ánh sáng và lễ hội sôi động suốt 4 mùa, 24h không ngủ. Thu hút nhiều khách du lịch.

Cái bắt tay với những tên tuổi vận hành hàng đầu thế giới

Vượt qua vô vàn những yêu cầu khắt khe về thiết kế và tiêu chuẩn dịch vụ. Mỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại Vega City Nha Trang sẽ do một thương hiệu quản lý khách sạn quốc tế uy tín vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao. Vega City Nha Trang hiện là dự án bất động sản duy nhất. Quy tụ nhiều đối tác quản lý và vận hành đẳng cấp thế giới trong ngành kinh doanh tỷ đô này.

Với sự tham gia đồng hành của thương hiệu nổi tiếng nhất tại Tây Ban Nha. Tập đoàn Melía Hotels International hiện đang vận hành hơn 374 khách sạn tại hơn 40 quốc gia. Và 4 châu lục, sẽ quản lý khu nghỉ dưỡng Gran Melía Nha Trang và khách sạn Melía Nha Trang đều nằm trong khuôn viên Vega City Nha Trang. Liền kề bãi biển sôi động với tầm nhìn bao quát toàn cảnh Bãi Tiên xinh đẹp.

Khu nghỉ dưỡng Gran Melía Nha Trang sở hữu 96 biệt thự hướng biển và khách sạn Melía Nha Trang có 370 phòng. Hai sản phẩm này đều mang phong cách Tây Ban Nha với nhà hàng ẩm thực quốc tế cao cấp. Quầy bar bãi biển, khu vực spa chăm sóc sức khỏe đa dạng, bể bơi…

Mục tiêu dài hạn của Vega City Nha Trang

Bà Nancy Ning, Giám đốc đối ngoại, tập đoàn Melia Hotels International phát biểu tại sự kiện. “Với việc ký kết Gran Melía Nha Trang và Melía Nha Trang. Chúng tôi rất vui mừng có thêm hai sản phẩm nữa mang thương hiệu Melía Hotels International tại Việt Nam. Chúng tôi rất vinh dự khi KDI Holdings đã lựa chọn để đồng hành. Và đây là cơ hội để chúng tôi giới thiệu các thương hiệu Gran Melía và Melía. Mang đến nhiều lựa chọn thương hiệu để phục vụ cho nhiều đối tượng khách du lịch với những nhu cầu khác nhau”.

Dự án còn có sự góp mặt của thương hiệu Rosewood Hotel Group đến từ Hồng Kông, sở hữu 28 khách sạn cao cấp tại hơn 16 quốc gia trên thế giới. Thương hiệu này sẽ tiếp quản vận hành khách sạn New World Nha Trang Bay. Với hợp tác lần này, KDI Holdings sẽ đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của thương hiệu Rosewood tại thị trường Nha Trang.

Vega City Nha Trang là tinh hoa tâm huyết của tập đoàn KDI Holdings với mục tiêu. Biến nơi này thành “kinh đô nghỉ dưỡng thượng lưu mới” tại Nha Trang – thiên đường du lịch, giải trí, nghệ thuật hàng đầu trong khu vực. Góp phần ghi dấu ấn của Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.

Nguồn: dantri.com.vn