Giải pháp phong thủy giúp đón tài lộc đuổi xui xẻo

Giải pháp phong thủy giúp đón tài lộc đuổi xui xẻo

31/03/2021 0 Hồ Thị Ngọc 1,388

Giải pháp phong thủy giúp đón tài lộc đuổi xui xẻo. Xui xẻo ở đây được hiểu là những sự việc không may mắn, đột nhiên xảy đến. Nó làm mọi chuyện đang yên lành bỗng nhiên rối ren, gây ra nhiều tai họa. Không có bằng chứng khoa học hay nghiên cứu nào chỉ ra được vận đen từ đâu mà ra. Chỉ theo quan điểm của tâm linh cho rằng vận đen là sự việc đã được trời sắp đặt, như một thử thách trong cuộc đời của mỗi người. Còn theo phong thủy thì cho rằng vận đen đến từ những vi phạm của gia chủ trong phong thủy, hoặc do năm đó là năm tam tai.

Theo như lí giải ở trên thì khi gặp xui xẻo sẽ khiến con người ta trở nên chán nản, bi quan. Điều này sẽ thôi thúc con người ta giải xui bằng những giải pháp phong thủy; nhờ các thầy hóa giải để mang lại may mắn, tài lôc.

Hãy cùng Exu tìm hiểu vấn đề này nhé!

Giải pháp phong thủy giúp đón tài lộc đuổi xui xẻo

Khuyết điểm của phong thủy

Vấn đề lớn nhất ở phong thủy là nó có thể gây ảnh hưởng đến tâm lý của người xem. Nhất là trong các vấn đề về tình cảm gia đình. Nếu như mọi thứ tốt đẹp thì không sao, mọi người đều vui. Còn ngược lại phong thủy không tốt sẽ khiên gia đình bất hòa, mẫu thuẫn. Vì vậy trước khi đi xem phong thủy, càn xác định tư tưởng. Từ đó có thể tránh được những điều không hay nếu có tình huống xấu phát sinh sau khi xem phong thủy.

Ưu điểm của xem phong thủy đổi vận

Thật ra thì xem phong thủy rất hữu ích cho mỗi chúng ta. Vì thế mà phong trào này luôn được mọi chị em phụ nữ ưa chuộng trong thời gian mỗi khi hay gặp xui rủi hay gia đình thường xuyên bất hòa. Chúng ta nên đến với các dịch vụ tư vấn phong thủy uy tín và chuyên nghiệp. Bởi các thông tin, lời khuyên từ các thầy phong thủy sẽ có phần hợp lý và hài lòng nhiều người hơn. Các lời tư vấn từ thầy phong thủy còn được xem là một lời động viên tinh thần vô cùng quan trọng. Nó như là một động lực, đòn bẩy giúp chúng ta dễ dàng gặt hái thành công như ý muốn.

Ngoài ra, tư vấn phong thủy chuyên nghiệp còn giúp các bạn tiết kiệm chi phí và tiền bạc. Phong thủy giúp đổi vận và giúp bạn tránh được những khoản đầu tư lãng phí. Thay vì tốn một khoản tiền lớn đầu tư không đúng vào phong thủy khi không có hướng dẫn thì việc nghe theo lời khuyên của các chuyên gia hàng đầu chắc chắn chính xác hơn.

Nguyên nhân mọi người tìm đến phong thủy

Thường, các chị em phụ nữ luôn xem bói khi gặp chuyện buồn, chút trục trặc trong cuộc sống và các mối quan hệ. Tuy nhiên, theo lời khuyên của các chuyên gia thì chúng ta chỉ nên tham gia tư vấn phong thủy khi:

  • Cần thực hiện các sự kiện quan trọng như xây cất nhà, động thổ, khai trương, cúng kiếng, cưới hỏi… Bởi một khởi đầu suôn sẻ sẽ là nguồn động lực giàu năng lượng để chúng ta bước tiếp.
  • Cần sự tư vấn khi liên tục không may trong kinh doanh: Trong vấn đề này thì chủ yếu là xem để biết cách chỉnh sửa hướng, cách sắp xếp lại các đồ dùng, Dùng các vật phong thủy để trấn áp điềm xấu, làm tăng may mắn. Căn cứ vào từng mục đích đến tư vấn của khách hàng mà các thầy phong thủy sẽ đưa ra lời khuyên phù hợp. Việc sắp xếp hợp phong thủy đem lại nhiều may mắn, tài lộc. Và giúp công việc kinh doanh phát đạt hơn với gia chủ.

Các cách giải vận xui

Giải pháp phong thủy giúp đón tài lộc đuổi xui xẻo

Với mỗi vùng miền, quan niệm, văn hóa khác nhau sẽ có những cách giải vận đen riêng. Với người Việt, từ xưa đến nay có rất nhiều giải pháp phong thủy xua tan xui xẻo. Cụ thể:

Cúng xả xui: cách này đòi hỏi sự tỉ mỉ và khá nhiều công đoạn. Bạn cần phải chuẩn bị lễ vật, thắp hương khấn bái.

Cách giải đen bằng muối hoặc đôt vía

Treo gương bát quái. Gương bát quái thường được treo trước cửa nhà hoặc văn phòng. Người ta cho rằng chiếc gương này có thể thu hút những ám khí xấu xung quanh;  khiến chúng không thể vào nhà, phá hoại gia chủ.

Tẩy uế cho vòng tay phong thủy; Vòng tay Trầm Hương hay vòng đá là những vật phẩm phong thủy rất được ưa chuộng hiện nay. Nó giúp cho thu hút tài lộc, vận may và xua đi tà khí. Tuy nhiên, chiếc vòng sau khi được sử dụng một thời gian phải được tẩy uế thì mới có thể phát huy tốt công dụng

Xông Trầm: Trầm Hương là một thứ gỗ quý có khả năng tẩy uế. Trầm hương thường được sử dụng khi chuyển đến nhà mới, văn phòng mới. Xông Trầm giúp cho không gian nhà được thanh sạch, xua đi những điềm dữ, điềm xấu để thu hút vận may tới.

Nguồn: saigonhome.vn