Đầu tư bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ

Đầu tư bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ

26/03/2021 0 Trần Thị Loan 1,813

Đầu tư bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ hiện nay nhiều nhà đầu tư tuyển lựa đầu tư ở nước ngoài. Để tìm ra cho mình hướng đi phát triển và mau chóng mang lại lợi nhuận hơn. Đầu tư bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ đang là thiên hướng đầu tư hiện được nhiều người quan tâm. Chính sách đầu tư đơn giản mà lợi ích mang đến rất nhiều. Hãy đầu tư ngay khi chính sách còn đang dễ dàng. Để gia đình bạn sỡ hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỹ và thời cơ định cư Mỹ và châu Âu.

Thổ Nhĩ Kỳ là điểm giao thoa giữa Châu Á và Châu Âu. Được mệnh danh là “quốc gia kim cương” thông thương với các cường quốc như Nga, Trung Quốc, Ý, Brazil, Canada và Châu Âu. Nhà nước này là một nền kinh tế ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Hãy cùng Exu tìm hiểu vấn đề này, chúng tôi rất vui khi được cung cấp thông tin đến quí bạn đọc.

Kinh tế và bất động sản của Thổ Nhĩ Kỳ

bất động sản

Thỗ Nhĩ Kỳ là đất nước có nền kinh tế lớn thứ 17 và có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới sự phát triển đầu tư từ tư nhân đang trở nên mạnh mẽ và nhanh chóng.

Thỗ Nhĩ Kỳ là thành viên sáng lập của OECD và cũng là thành viên của các nước công nghiệp G20 với 20 nên kinh tế đứng TOP trên thế giới.

Đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ là số một ở Châu Âu với tiềm năng đầu tư mang lại lợi nhuận cao. Chương trình đầu tư bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ cho phép các nhà đầu tư mua hoặc đầu tư một hay nhiều bất động sản. Từ mức quy định của chính phủ sẽ đủ điều kiện để lấy quốc tịch và hộ chiếu của Thỗ Nhĩ Kỳ. các nhà đầu tư chỉ cần đầu tư vào bất động sản với số tiền từ 250.000 USD theo quy định của chính phủ và sẽ được bán ra sau 3 năm là đủ điều kiện nhập quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ cho cả gia đình.

Quy trình đầu tư bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ

Bước 1: lựa chọn dự án bất động sản phù hợp với nhà đầu tư

Bước 2: tiến hành thanh toán gặp luật sư để hoàn thiện chứng nhận sổ đỏ nhà đất.

Bước 3: sỡ hữu bất động sản tiến hành làm hồ sơ xin quốc tịch.

Bước 4: nhận thẻ thường trú và hộ chiếu cho cả gia đình.

Những dự án bất động sản nóng tại Thỗ Nhĩ Kỳ hiện nay

bất động sản

Bất động sản được coi là một lĩnh vực nhưng cao dao 2 lưỡi xác định đúng và đánh giá chính xác với kế hoạch rõ ràng. Bạn sẽ nắm lấy cơ hội và tránh được nhiều cảm bẫy tiềm ẩn. Bạn cần đưa ra chiến lược quản lý và đầu tư bất động sản ở nước ngoài với quyền sở hữu. Với giá cả xu hướng thị trường tiềm năng của bất động sản chúng tôi luôn cung cấp thông tin về  Thổ Nhĩ Kỳ chính xác và an toàn đặc biệt là những dự án vàng để đầu tư đúng. Luôn sát cánh và đưa ra những lời khuyên phù hợp nhất đối với từ yêu cầu phù hợp theo các nhà đầu tư.

Chương trình định cư Thổ Nhĩ Kỳ

Chương trình lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ sau 3 đến 6 tháng như sau:

Chương trình đầu tư tham gia quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ dành cho Vợ (chồng) con cái dưới 18 tuổi. Đầu tư vào bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ Lấy ngay Quốc Tịch với 250.000 USD.

Thời gian xử lý Từ 3 đến 6 tháng để lấy quốc tịch.

Tỉ lệ chấp thuận lên đến 99.9%

Con cái được học các trường công hoàn toàn miễn phí

Gia đình được miễn phí sử dụng hệ thống y tế và chăm sóc sức khỏe

Miễn thị thực 121 quốc gia bao gồm Nhật, HongKong…

Dựa vào chương trình định cư Thổ Nhĩ Kỳ, được cam kết như sau:

Sau 1 đến 2 tháng khách hàng được cấp sổ đỏ tại Thổ Nhĩ Kỳ

3 đến 6 tháng được cấp quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Hoàn tiền 100% nếu có sai sót gì xảy ra.

Có cơ hội tham gia chương trình định cư Anh tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Có cơ hội sang Mỹ theo Visa E2

Vì vậy, đầu tư vào bất động sản tại đây chính là con đường chóng vánh, an toàn và ít rủi ro với lợi nhuận mang đến to lớn. Song song đó, bạn và gia đình cùng sở hữu song tịch với hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ. Điều này được miễn thị thực trên nhiều nhà nước tiện lợi cho việc chuyển di. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy cũng đầu tư vào Bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ nhé.

Nguồn: visathegioi24h.vn